Meiya beauty spa

Meiya beauty spa

Meiya beauty spa

Meiya beauty spa

Meiya beauty spa
Meiya beauty spa
Menu

Giới thiệu

Meiya beauty spa là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực Chăm sóc sắc đẹp, thuộc tập đoàn KIMMY, với hệ thống spa và đối tác trải khắp các tỉnh, từ Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, lan rộng ra khắp cả nước, với 2 chi nhánh lớn đặt tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Được thành lập ban đầu là một spa nhỏ bé với vỏn vẹn chỉ 3 giường, bằng nhiệt tâm và lòng yêu nghề, không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đầu tư máy móc trang thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao, với mong muốn "mang lại vẻ đẹp hoàn hảo" cho khách hàng. 

Tất cả những tâm huyết đó đã dẫn dắt Meiya beauty spa từ một spa nhỏ bé, chưa có tên tuổi, trở thành một Meiya - beauty- spa lớn mạnh như ngày nay. Tiếp nhận sứ mệnh của người chủ tập đoàn KIMMY, mang đến vẻ đẹp tự nhiên nhất cho chị em, mà không phải hứng chịu đau đớn qua các thủ thuật dao kéo, Meiya beauty spa đã nâng "thẩm mỹ không phẫu thuật" lên một tầm cao mới, cùng với sự phát triển và truyền bá những giá trị đẹp đẽ của mình tới cộng đồng những người yêu cái đẹp và mong muốn "hướng tới vẻ đẹp hoàn mỹ". 

Và để giúp sức cũng như mong muốn nhận được sự chung tay vì niềm đam mê "mang đến cái đẹp cho cuộc sống" , Meiya Beauty Spa nhận hỗ trợ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ các spa, salon, trung tâm làm đẹp trên toàn quốc:

- Tư vấn chiến lược kinh doanh cho spa

- Tư vấn chiến lược marketing online

- Hoàn thiện liệu trình điều trị, chăm sóc, dưỡng thể cho spa

- Hỗ trợ đào tạo nghề cho chuyên viên, nhân viên spa

- Tư vấn thiết kế 3D cho spa

Đặc biệt, khi spa, salon mong muốn được hợp tác lâu dài cùng Meiya Beauty Spa trong hoạt động "nhượng quyền thương hiệu" , xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được những thông tin chi tiết nhất.

Meiya beauty Spa phát triển với tinh thần win - win, tương trợ, kết đoàn cùng nhau tỏa sáng, vì cống hiến chung cho sự nghiệp làm đẹp và chăm sóc sắc đẹp cho khách hàng thân yêu!

Luôn chào đón các bạn từ khắp mọi miền tổ quốc hội tụ về đây, dưới mái nhà chung này, cùng "hướng tới vẻ đẹp hoàn mỹ" như slogan chung của Tập đoàn.

Meiya beauty spa trân trọng đón chào!

 

 

 

 

 


 

Close
Sản phẩm
Đơn giá
Số lượng
Thành tiền
Thành tiền:
backtop